..
พุทธสุภาษิต : ปาปานํ อกรณ์ สุขํ - การไม่ทำชั่ว ก่อให้เกิดความสุข.

ข่าวการศาสนา


เชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึก_เนื่องด้วยในปีการศึกษา 2552 ที่จะถึงนี้ ทางโรงเรียนมหาวีรานุวัตร สังกัด สพฐ.เขต ๑ วัดไตรมิตรวิทยาราม มีโครงการเพื่อการศึกษาอย่างมากมายและต่อเนื่อง เพื่อให้โครงการทั้งหมดดำเนินการไปได้ด้วยดี ทางโรงเรียนจึงจัดให้มี "การทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา" มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียน ในวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2552 ณ พระอุโบสถ วัดไตรมิตรวิทยาราม

จึงขอเรียนเชิิญไม่ว่าจะเป็นศิษย์เก่าหรือศิษย์ใหม่ ผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพ ท่านสามารถโอนเงินบริจาคได้ที่บัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงไทย สาขาตลาดน้อย เลขที่บัญชี 154-0-03515-8 ชื่อบัญชี ผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษาโรงเรียนมหาวีรานุวัตร ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โรงเรียนมหาวีรานุวัตร โทรศัพท์ 0-2221-8936 ใน


หนึ่งแรงศรัทธา เพื่อพัฒนาการศึกษาของเด็กไทยให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น การทำบุญสนับสนุนการศึกษา ถือว่าเป็นการให้ความรู้ เยาวชนของชาติเมื่อมีการศึกษา ชาติก็สามารถพัฒนาให้เจริญก้าวหน้าได้ ร่วมเป็นหนึ่งในผู้ที่ให้การสนับสนุนอนาคตของชาติให้พัฒนาไปในทางที่ดี อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนมหาวีรานุวัตร ครับ


รายงาน ณ วันที่ 24 ก.พ. 2552 เวลา 22:58:37 น.  

มี 9 รายการ [1] / 1

ปฏิทินไตรมิตร

- ปรับปรุงล่าสุด เมื่อวันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒
วันเวลา
กิจกรรม - พิธีกรรม (คลิกเพื่ออ่าน)
๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๒
พิธีเวียนเทียนวันวิสาขบูชา ประจำปี ๒๕๖๒
๗ เมษายน ๒๕๖๒
พิธีบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน
๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๑
พิธีมหาพุทธาภิเษก "พระกริ่งเทพมังกรทอง"

มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน โปรดติดต่อ Admin ได้ตลอด 24 ชั่วโมง